“Rước họa vào nhà” khi thuê dịch vụ bốc vác không rõ nguồn gốc

Hiện nay tại một số thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ chí Minh đang rầm rộ với thông tin “Rước họa” vào nhà khi thuê bốc vác. Bản chất thực hư ra làm sao và những vấn đề cần lưu ý khi thuê dịch vụ bốc vác.

Bốc vác tại Hà Nội
Bốc vác tại Hà Nội

Xem thêm: Địa chỉ tin cậy Bốc vác hàng hóa tại Hà Nội

Thuê bốc vác cần tìm hiểu nguồn gốc con người thực hiện

Do công việc bốc vác thường phát sinh tức thời. Khi nào có nhu cầu phát sinh trong cuộc sống khi đó các gia đình, doanh nghiệp mới thuê bốc vác. Để đáp ứng tiến độ công việc nên chủ yếu người thuê nhanh chóng liên hệ (ra các bãi cung ứng lao động phổ thông) để “bắt người” thực hiện công việc.
Hoặc nhiều người muốn giảm chi phí nên thường thuê các đơn vị bốc vác không có nguồn gốc rõ ràng, các kênh sinh viên.

Việc thuê dịch vụ bốc vác không tìm hiểu nguồn gốc nhân công thực sự là một điều rủi ro. Bạn có thể bị hỏng việc, bị lợi dụng, thậm chí bị mất cắp, cướp giật.

Vậy khi thuê dịch vụ bốc vác bạn cần lưu ý những vấn đề gì ?

“Cấm tuyệt đối” thuê dịch vụ bốc vác các trường hợp sau nếu bạn không muốn rủi ro

Bốc vác hàng hóa các loại
Bốc vác hàng hóa các loại

Không “bắt người” bốc vác tại bến bãi

Tuyệt đối không nên trực tiếp ra bãi, bến tàu xe hoặc cầu cảng để “bắt người” về thuê dịch vụ bốc vác. Vì khi bạn ra những địa điểm này lấy người, đàm phán bạn sẽ bị chèo kéo. Mặc dù công việc của bạn chỉ cần 1-2 người làm nhưng họ sẽ bám theo bạn đến cả tá người về nhà bạn và khi đó nhiều vấn đề có thể xảy ra. Chưa nói bạn sẽ mất thời gian, công sức đến tận nơi để bắt người.

Không thuê sinh viên bốc vác

Không nên thuê nhân công là sinh viên: Thông thường sinh viên hay tranh thủ đi bốc vác thuê để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên do sinh viên thường chỉ quen “đèn sách”. Nên khi làm việc bốc vác họ không có nhiều kinh nghiệm, tính cẩn thận và “dám chịu trách nhiệm”. Cũng vì vấn đề này nên thường sinh viên nhận bốc vác với giá “rẻ mạt” nhằm chấp nhận “bùng” nếu khó nhằn.

Không thuê đơn vị trung gian

Hiện nay nhiều “tay cò” đứng ra nhận công việc bốc vác. Tuy nhiên họ không trực tiếp làm việc. Chủ yếu nhận xong bán lại cho các nhóm bốc vác. Nên họ không giám sát công việc, không chịu trách nhiệm khi xảy ra sự cố. Đặc biệt họ chi trả cho những người lao động rất thấp (khoảng 50% chi phí nhận từ khách hàng) . Do đó độ nhiệt tình của đội nhận lại giảm, năng suất lao động thấp. Không có người nhận trách nhiệm khi xảy ra sự cố. Sẵn sàng “Tò tí te” khi bạn liên hệ để xử lý sự cố.

Có Tôi Đây ! Dịch vụ bốc vác trực tiếp tận tâm, tận nơi, uy tín và giá tận gốc – Một địa chỉ thuê bốc vác tin cậy tại Hà Nội

Quy trình bốc xếp hàng hóa
Quy trình bốc xếp hàng hóa

Thành lập được 3 năm, Có Tôi Đây.Net đã là một thương hiệu được đông đảo khách hàng thuê bốc vác tại Hà Nội biết đến. Với một đội ngũ nhân viên bốc vác chuyên nghiệp (chỉ hành nghề bốc vác), có sức khỏe, chuyên tâm làm việc. Đặc biệt:

  • Trực tiếp nhận việc và làm việc không qua môi giới, trung gian
  • Cam kết tận tâm, tận lực và giá tận gốc
  • Chữ tín đặt lên hàng đầu để mua được niềm tin của mỗi khách hàng
  • Tư vấn giải pháp bốc vác tối ưu cho khách hàng
  • Đã không làm thì không nhận, đã nhận thì làm đến nơi đến chốn
  • Chỉ nhận thanh toán sau khi hoàn thành công việc
  • Có mặt sau 15 phút dù bất kể thời gian nào
  • Không nhận việc qua bãi, bến tàu xe. Chỉ nhận làm sau khi khảo sát, đánh giá, tư vấn và báo giá.

Bốc vác là Có Tôi Đây và Có Tôi Đây là đơn vị bốc vác số 1 tại Hà Nội!

Liên hệ: Hotline 097.886.2307 để được tư vấn các dịch vụ bốc vác.

DỊCH VỤ CỬU VẠN, BỐC XẾP HÀNG HÓA, SỬA CHỮA NHÀ CỬA TẠI HÀ NỘI

Ở ĐÂU TỐT CHÚNG TÔI TỐT HƠN